Nhân Việt trao tặng 50 chiếc giường y tế tại Thanh Hóa

Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19, ngày 12/8/2021 nhà máy sản xuất giường y tế Nhân Việt đã trao tặng cho khu cách ly tập trung và Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Xương 50 chiếc giường y tế trị giá 150 triệu đồng

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19” của Công ty Cổ phần phụ trợ công nghiệp Nhân Việt nhằm chia sẻ khó khăn với các cơ quan, đơn vị, lực lượng làm công tác phòng, chống dịch; góp phần cùng với các cấp, ngành nỗ lực chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Công ty Cổ phần phụ trợ công nghiệp Nhân Việt là đơn vị chuyên sản xuất chế tạo thiết bị y tế tại tỉnh Thanh Hóa, số giường này do đơn vị tự sản xuất, hỗ trợ cho huyện Quảng Xương với mong muốn góp phần giảm bớt các áp lực về trang thiết bị phục vụ cho khu cách ly tập trung của huyện, đồng thời tạo ra động lực giúp ngành y tế có thể chăm sóc sức khỏe cho người dân được tốt nhất. Với sự hỗ trợ ý nghĩa này, huyện Quảng Xương sẽ có thêm số giường cho khu cách ly tập trung để phục vụ công tác phòng, chống dịch, nhằm sớm đẩy lùi dịch bệnh và ổn định đời sống kinh tế - xã hội.

Công ty CP phụ trợ Nhân Việt tặng 50 giường y tế cho huyện Quảng Xương chống dịch

Ông Nguyễn Huy Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện chia sẻ tại buổi tiếp nhận: việc đầu tư trang thiết bị cho công tác phòng chống dịch vốn được UBND huyện Quảng Xương rất quan tâm, nay có thêm sự chung tay đồng hành từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm mang đến nguồn động viên rất lớn cho công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện. Trong thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, huyện Quảng Xương luôn đón nhận sự đồng hành, chia sẻ rất lớn từ các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Với sự đóng góp số giường của Công ty, chắc chắn sẽ góp phần hỗ trợ công tác tiếp nhận, bố trí nơi cách ly cho người về từ vùng dịch. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương cảm ơn sự chung tay góp sức của Công ty và mong muốn Công ty Cổ phần phụ trợ công nghiệp Nhân Việt tiếp tục ổn định sản xuất, phát triển bền vững, vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19, tiếp tục thực hiện các chính sách an sinh xã hội. 

Công ty CP phụ trợ Nhân Việt tặng 50 giường y tế cho huyện Quảng Xương chống dịch

 Sau khi tiếp nhận số giường này, huyện Quảng Xương phân bổ cho khu cách ly tập trung và Bệnh viện Đa khoa huyện, là những nơi được trưng dụng cách ly người về từ vùng dịch./.

Theo báo Thanh Hóa, tháng 12, 2021

2023-05-13