Giường y tế 1 tay quay

3,900,000 đ

Loại sản phẩm: SẢN PHẨM

Mẫu giường y tế 1 tay quay được đặt hàng và thiết kế sản xuất theo yêu cầu sản phẩm rẻ nhất thị trường hiện nay

Số lượng
Thông tin chi tiết

Giới thiệu về Giường y tế 1 tay quay: Giường y tế 1 tay quay là loại giường đơn giản nhất trong các loại giường đa năng. Giường chỉ có 1 tay quay để nâng đầu giường. Một phiên bản đầy đủ của giường y tế 1 tay quay bao gồm: thân giường, đầu đuôi giường ABS, lan can, cọ truyền, đệm, bàn ăn và bánh xe. Tuỳ vào điều kiện mà có thể bỏ một số phụ kiện không cần thiết.

Giá bán Giường y tế 1 tay quay: Giá bán hiện nay khoảng từ 3.900.000đ đến 6.000.000đ/cái. Hàng chủ yếu là nhập khẩu từ Trung Quốc. Công ty Nhân Việt là một số ít công ty sản xuất giường y tế tại Việt Nam, chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Thông số cơ bản của Giường y tế 1 tay quay

Model TKR01
Thương hiệu Nhân Việt
Công nghệ Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước 2120x970x500mm
Trọng lượng 65 kg
Tải trọng 300kg
Khung giường thép sơn tỉnh điện
Màu sắc Trắng sữa, theo yêu cầu
Bảo hành 36 tháng
Bảo trì Trọn đời
Chức năng Nâng lưng từ 0-85 độ
Chức năng Nâng lưng từ 0-85 độ

Hướng dẫn cách sử dụng Giường y tế 1 tay quay

Bước 1: Kiểm tra giường trước khi sử dụng

Trước khi đưa bệnh nhân lên giường, hãy kiểm tra kỹ lưỡng giường để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và không có bất kỳ vấn đề gì. Nếu phát hiện ra bất kỳ lỗi hoặc hỏng hóc nào, hãy liên hệ với người quản lý cơ sở y tế để được sửa chữa hoặc thay thế.

Bước 2: Điều chỉnh góc nghiêng của giường

Sau khi kiểm tra giường, hãy điều chỉnh góc nghiêng của giường để phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân.

Bước 3: Đặt bệnh nhân lên giường

Khi đặt bệnh nhân lên giường, hãy đảm bảo rằng bạn có sự giúp đỡ của ít nhất một người khác để đảm bảo an toàn cho cả bệnh nhân và người chăm sóc. Hãy đặt bệnh nhân nằm ngang trên giường và đảm bảo rằng các đầu, vai và mông của bệnh nhân đều được đặt đúng vị trí.

Bước 4: Điều chỉnh góc nghiêng

Nếu cần thiết, bạn có thể điều chỉnh góc nghiêng để tạo sự thoải mái cho bệnh nhân. Nếu bệnh nhân cần nằm nghiêng hoặc ngả lưng, hãy điều chỉnh góc nghiêng của đầu giường đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Bước 5: Sử dụng bánh xe khóa

Khi giường đã được điều chỉnh đúng vị trí, hãy khóa bánh xe của giường để đảm bảo giường không di chuyển khi bệnh nhân đang nằm trên đó. Nếu cần di chuyển giường, hãy mở khóa bánh xe và luôn luôn giữ một tay trên bệnh nhân để đảm bảo an toàn.

 

Giường của Nhân Việt khác gì so với hàng của Trung Quốc:

- Giường của Trung Quốc chủ yếu được phân phối bởi các công ty thương mại, nên việc bảo trì của nhà sản xuất là không có. Công ty Nhân Việt là nhà sản xuất giường y tế, công ty có đầy đủ thiết bị, nhân lực để bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

- Nhân Việt còn có khả năng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, từ kiểu dáng, màu sắc hay bất cứ lựa chọn nào. Hàng của Trung Quốc, khách hàng chỉ lựa chọn được các sản phẩm mà nhà phân phối nhập về.

 

 

Kết luận

Giường y tế 1 tay quay là một thiết bị quan trọng trong việc chăm sóc bệnh nhân. Việc lựa chọn loại giường nào, của hãng sản xuất nào thể hiện sự thông thái của khách hàng.

Nhân Việt Company

Nhà máy sản xuất: Lô A2-4, KCN Tây Bắc Ga, p. Đông Thọ, Tp Thanh Hoá, Thanh Hoá

Htline: 0967.888.475

SẢN PHẨM

75,000 đ

Bánh xe giường y tế

499,000 đ

Tấm tựa lưng

6,000,000 đ

Khung giường điện

390,000 đ

Lan can giường y tế

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ NHÂN VIỆT

Mở cửa: 08:00 - Đóng cửa: 17:00

0967.888.475

[email protected]

Lô A2-4, KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

MẠNG XÃ HỘI

Facebook page

Youtube

Tiktok

Linkedin

Zalo chat

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

Xem giỏ hàng 0