Mua Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Loại Nào Tốt?

Hiện nay, trên thị trường máy đo huyết áp điện tử rất đa dạng với nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Trong số đó, có các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Boso của Đức, Omron của Nhật, Dr Kare của Hà Lan…. với các model nhiều người sử dụng nhất như Boso Medicus Vital, Boso Medistar +, Dr Kare-DK79, Omron HEM-7121….các bạn có thể tham khảo.

Có Nên Mua Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Hay Không?

Máy đo huyết áp điện tử là loại máy đo huyết áp phổ biến hiện nay. Tuy nhiên trên thực tế, người dùng vẫn có định kiến sai lầm về máy đo huyết áp điện tử. Nhiều người cho rằng đo bằng máy đo huyết áp điện tử không đúng, không nên dùng máy đo huyết áp điện tử. Xong, với những ưu điểm vượt trội về công nghệ, về tính năng, sự tiện ích…. máy đo huyết áp điện tử vẫn nhận được sự quan tâm, lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng và trở thành “người bạn” không thể thiếu trong tủ thuốc mỗi nhà.

máy đo huyết ấp điện tử bắp tay Medicus

Ưu Điểm Của Máy Đo Huyết Áp Điện Tử

  • Đo huyết áp nhanh chóng, độ tin cậy cao: Máy đo huyết áp điện tử được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiến tiến, đo huyết áp nhanh chóng, độ tin cậy cao trên 90%.
  • Dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng thông minh : Sử dụng máy đo huyết áp điện tử đo huyết áp dễ dàng, máy hoàn toàn tự động, chỉ cần thao tác đơn giản bạn có thể đo được huyết áp cho mình, người thân gia đình trong gia đình. Không những thế, máy đo huyết áp điện tử còn nhiều tính năng thông minh như chức năng cảnh bảo nhịp tim bất thường, sai tư thế khi đo, chế độ cảnh báo đột quỵ….
  • Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển: Máy đo huyết áp điện tử thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, thuận tiện cho việc do huyết áp tại nhà cũng như mang theo khi đi công tác, du lịch…
  • Giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng: Máy đo huyết áp có mức giá thành dao động từ 500 nghìn đến 2 triệu đồng. Mức giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp điện tử Vital

Mua Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Tốt Tại Đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy đo huyết áp điện tử tốt có thể đặt mua trực tiếp tại Boso.vn. Hoặc tham khảo và đặt mua tại Siêu Thị Y Tế. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy xông mũi họng… và là nhà phân phối độc quyền máy đo huyết áp Boso của Đức tại Việt Nam.

2018-12-05