Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sản phẩm chính của Công ty chúng tôi là Giường y tế, bao gồm: Giường tay quay, giường điện, giường inox và các loại nội thất khác cho bệnh viện.

Chúng tôi đã có hơn 13 năm kinh nghiệm sản xuất các loại giường y tế. Nhà máy của chúng tôi đã được cấp các loại giấy chứng nhận: ISO: 9001-2015; ISO: 13485; ISO 14001

Không có mô tả ảnh.

Về năng lực Nhà máy:

Không có mô tả ảnh.

Diện tích sử dụng: 2000m2

Nhân sự: 40 người

Thiết bị: Số lượng 35 chiếc

Sản lượng: 50 cái/ngày

Chứng chỉ: ISO 13485


Sắp xếp:

Nhân Việt trao tặng 50 chiếc giường y tế tại Thanh Hóa

Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19, ngày 12/8/2021 nhà máy sản xuất giường y tế Nhân Việt đã trao tặng cho khu cách ly tập trung và Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Xương 50 chiếc giường y tế trị giá 150 triệu đồng

Máy nén ép trị liệu hỗ trợ người bệnh giãn tĩnh mạch

Máy Anycare từ Hàn Quốc có thể làm thư giãn cơ thể, hỗ trợ lưu thông máu, người già bị sưng phù nề và các bệnh lý về khớp.

Mua Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Loại Nào Tốt?

Hiện nay, trên thị trường máy đo huyết áp điện tử rất đa dạng với nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Trong số đó, có các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Boso của Đức, Omron của Nhật, Dr Kare của Hà Lan…. với các model nhiều người sử dụng nhất như Boso Medicus Vital, Boso Medistar +, Dr Kare-DK79, Omron HEM-7121….các bạn có thể tham khảo.

Vận động thế nào để giảm mỡ máu

Tốc độ đi khoảng 10km/giờtức là đi nhanh mới đạt mục tiêu giảm mỡ nhiều